Công ty GTSI tiền thân là bộ phận thiết kế của Công Ty GTC phục vụ cho các hoạt động kiến trúc tư vấn kỹ thuật; thiết kế kiến trúc công trình, thiết kế kết cấu công trình dân dụng công nghiệp, chủ yếu là các dự án đầu tư Nhật Bản như  Matai, Hotta. Nankai Kinzoku, Soltec… và một số dự án  khác của các nước  Ðông Nam Á.

Công ty GTSI đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng lớn. Chúng tôi đã thực hiện một số dự án thiết kế như  nhà máy sợi Thiên Nam 5, nhà máy sản xuất chất cách nhiệt Silicat của Công ty JIC (Japan Insulation) với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, nhà máy sợi Phú Cường của Tập đoàn Vinatex và một số dự án mà chúng tôi tham gia chào thầu gói thầu thiết kế.

Với đội ngũ thiết kế đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp, nhiều năm thực hiện các dự án công nghiệp và dân dụng, chúng tôi có kiến thức sâu rộng về thị trường Việt Nam, sự nhạy bén trong kinh doanh, kinh nghiệm quản lý kết hợp với hệ quản lý chất lượng  ISO 9001:2008 & OHSAS 18001:2007. Để làm được điều này, đội ngủ thiết kế của GTSI thường xuyên cập nhật các hệ thống, vật liệu mới, vật liệu, sản phẩm thân thiện môi trường có chất lượng tốt và giá thành phải chăng, giúp Chủ đầu tư tiết kiệm suất đầu tư của mình.

Với phương châm:

   “Chất lượng thiết kế đó là mỹ thuật, bền vững và thân thiện môi truờng”

GTSI luôn mang lại sự hài lòng của Chủ Ðầu tư và khách hàng trong và ngoài nước, nhờ vào tinh thần phục vụ tận tình không chỉ trong suốt quá trình thi công và cả sau khi dự án hoàn thành.

         HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG 

“Công trình sau tốt hơn công trình trước”

GTSI là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, chuyên thiết kế các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam do khách hàng trong nước và quốc tế đầu tư.

 

             CƠ CẤU TỔ CHỨC

          Sơ đồ tổ chức

       

 

 

 

 

DƯƠNG THẾ THÙY DƯƠNG

DƯƠNG THẾ THÙY DƯƠNG

Tổng giám đốc

PHAN QUỐC BẢO

PHAN QUỐC BẢO

GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT

Khách hàng

Giới thiệu -

Giới thiệu -

Giới thiệu -

Giới thiệu -

Giới thiệu -
Giới thiệu -
Facebook
lên đầu trang